Email hoặc điện thoại
Mật khẩu
Đăng nhập
Ngôn ngữ

Ưu thế sản phẩm

Kính gửi: Quý Khách Hàng.


Tôi tự hào là người trực tiếp viết giá đưa lên web này vì những đóng góp sau:

I. Giá là vấn đề đầu tiên, quan trọng nhất mà khách hàng thường xuyên hỏi chúng tôi. Tính giá, báo giá trong mỗi trường hợp cụ thể và thiên hình vạn trạng là rất nhức đầu và mất thời gian nhất hiện nay. Với công cụ báo giá online chích xác, kịp thời trên trang web này, quý khách có ngay giá để so sánh lựa chọn cho mình nơi đặt hàng.

II. Niêm yết giá, công khai giá, tường minh về giá giúp cho lãnh đạo các doanh nghiệp quản lý được giá các đơn hàng đặt in chỗ chúng tôi và có thể so sánh với chỗ khác, từ đó trở thành một khách hàng thông minh: Biết mua đúng cái mình cần, thỏa mãn cao nhất nhu cầu sử dụng, với giá thấp nhất có thể.

III Chúng tôi chỉ báo giá những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh trên phân khúc số lượng nhỏ và vừa (từ 1-10.000 sản phẩm cho một lần đặt in). Với số lượng quá lớn, quý khách nên bỏ thời gian liên hệ với các khu công nghiệp để tìm giá tốt hơn. Chúng tôi rất không muốn nhận bất cứ đơn hàng nào cao hơn giá thị trường, gây bất lợi cho quý khách.

IV. Trên phân khúc số lượng vừa và nhỏ; các sản phẩm sau đây được chúng tôi làm tốt. Với cùng chất lượng, thì giá in chỗ chúng tôi là rẻ nhì Sài Gòn.

        1. In tem nhãn, in bao thư các loại.

        2. In catalogue, sách, tạp chí 4 màu.

        3. In tờ rơi các khổ từ 90mm x 100mm đến 720mm x 1020mm

        4. In folder - bìa hồ sơ.

        5. In lịch tờ các loại, các khổ.

        6. In 4 màu trên các khổ tùy chọn.

        7. In nhanh và hoàn thiện sản phẩm tại 474 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM bằng máy In Kỹ Thuật số hiện đại.

        8. In Roof, in Ảnh, in Catalogue, in Name Card, in Thiệp, in Bao thư trên máy kỹ thuật số C1100, chất lượng cao.

Nếu quý khách chưa hài lòng thì hãy gọi cho tôi số 09474.09474 để tôi chỉ đạo nhân viên, cấp dưới của tôi điều chỉnh, sửa chữa. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã mang đến cho chúng tôi việc làm, để hằng ngày chúng tôi có miếng cơm, manh áo và niềm vui hãnh diện được sống trong lao động lương thiện - đáp ứng nhu cầu của quý khách với giá rẻ nhất có thể. 


                                                                                                                           LƯƠNG VĨNH KIM