Email hoặc điện thoại
Mật khẩu
Đăng nhập
Ngôn ngữ
Thông tin chung
Mã sản phẩm:
IN005
Tên sản phẩm:
Danh Thiếp-Name Card.
TƯỜNG MINH - CHÍNH XÁC - KỊP THỜI - GIÁ CẠNH TRANH - CHẤT LƯỢNG CẠNH TRANH.
Báo giá
*
+
-
biến
*
+
-
biến
*
v
click chọn
*
v
click chọn
*
v
click chọn
*
v
click chọn
*
v
click chọn
*
v
*
v
 
Tính giá
Làm lại
Đặt hàng


HƯỚNG DẪN VÀ GIẢI THÍCH:

Quý khách điền và chọn các yếu tố rồi click và chữ tính giá thì sẽ có ngay báo giá chính xác - không thương lượng

1. Chất lượng là không có gì phải bàn cãi. Chúng tôi in trên máy mới Pro 7110X của Hãng Ricoh và Máy C1100 của Konica Minolta, cắt thành phẩm trên máy DC-646 của Duplo. Đây là những chiếc máy thế hệ mới, đắt tiền, lần đầu nhập vào Việt Nam.

2. Các thông số mặc định trên bảng báo giá của hệ thống sẽ cho ra sản phẩm nhanh nhất với giá tiết kiệm vì được tối ưu hóa từ khâu chuẩn bị giấy, in và cắt thành phẩm trên máy DC-646 của Duplo. 

3. Khi khách hàng có nhu cầu khác, hệ thống sẽ phải thiết lập lại từ đầu với chi phí cho việc chuẩn bị giấy, thiết lập in và thành phẩm thủ công rất tốn kém nên giá tăng lên.

4. Các chi phí cố định ban đầu được phân bổ đều cho số lượng sản phẩm nên khi số lượng tăng lên thì đơn giá sản phẩm giảm dần.

5. Cá thể hóa nội dung và in dữ liệu biến đổi là ưu thế của máy in kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc in dữ liệu biến đổi cũng mất thời gian hơn nên giá có tăng lên nhưng không đáng kể so với in offset. 

6. Thời gian tiếp khách, chỉnh sửa file, thiết kế chỉ miễn phí 10 phút. Sau đó, hệ thống phải tính phí để đủ chi trả cho việc tiếp khách quá lâu. 

7. Chi phí sinh hoạt và kinh doanh tại 474 NTMK Q.3 khá đắt đỏ. Phòng chờ sang trọng có máy lạnh là yếu tố là tăng thêm giá.

8. Kích thườc danh thiếp nên làm ttheo khổ thông dụng để đối tác dễ bỏ vào hộp tiêu chuẩn. Nếu làm lớn hơn 90mm X 55 mm, đối tác của bạn không lưu vào hộp, có thể làm thất lạc danh thiếp. Kích thước thông dụng nhất hiện nay là 90mmx55mm; 88mm,53mm; 90mm X 50mm.